Nhất quán, minh bạch
xuyên suốt, kịp thời

TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ Á CHÂU HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG SIÊU THỊ THỜI TRANG VM STYLE

Á Châu hợp tác với VM Style đem mũ bảo hiểm chất lượng đến tay người tiêu dùng

Tập Đoàn Quốc Tế Á Châu trân trọng thông báo Dự án Hợp tác Đồng hành cùng chuỗi Siêu Thị Thời Trang VM Style trực thuộc Công ty TNHH Thời Trang An Việt phân phối các nhãn hiệu mũ bảo hiểm Asia, Royal, ROC.

Theo thỏa thuận đã ký kết, đối tác VM Style sẽ thiết lập hệ thống quầy kệ mũ bảo hiểm Á Châu trên khắp mạng lưới 35 cửa hàng trên toàn quốc của mình, do đó người tiêu dùng có thể đến cửa hàng VM Style bất kỳ để mua mũ bảo hiểm chính hãng.

Mũ bảo hiểm Á Châu được bán trên toàn bộ hệ thống VM Style

Dự án hợp tác giữa hai bên giúp mở rộng mạng lưới cửa hàng phân phối chính hãng đem đến sự thuận tiện cho toàn thể Quý khách hàng khi cần trải nghiệm chất lượng sản phẩm, mua sắm trực tiếp một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Song song đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Á Châu Group cũng phối hợp chặt chẽ với VM Style xây dựng chương trình giá bán, các chính sách khách hàng, khuyến mãi, khuyến mại.

An toàn gắn liền thời trang – xu hướng mũ bảo hiểm hiện đại

Xu hướng thời trang hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ không chỉ trong trang phục mà còn trong các phụ kiện kết hợp đi kèm. Là nhà sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu, đáp ứng nhu cầu giới mộ điệu, Á Châu Group tiên phong trong việc kết hợp cùng các nhãn hiệu thời trang.

Với tôn chỉ “Đội mũ bảo hiểm không chỉ để an toàn mà đội mũ bảo hiểm còn để tăng tính thời trang và ngược lại mũ bảo hiểm dù thời trang nhưng vẫn phải đảm bảo được tối đa tính an toàn”. Á Châu Group tự hào đem đến cho khách hàng bộ sưu tập mũ bảo hiểm đa dạng, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng.

Mũ bảo hiểm Á Châu cân mọi outfit thời trang

Á Châu Group tin rằng sự đồng hành của VM Style sẽ giúp Á Châu gắn kết gần hơn với khách hàng đã quan tâm thương hiệu và mở rộng được những tệp khách hàng mới quan tâm đến thời trang.